Kq Bd Ty So Ma Cao - V4.6.9

3775 0
疫情期间无聊每天就只能看奈飞自制剧和油管视频打发时间,下面就推荐家自己平时购买 Netflix、YouTube 流媒体合租账号的平台,亲测使用效果还是非常不错的...

ỉsốgiátiêudùngcốtlõicủaCanadaDựbáo03tươngđối07sovớTheo báo cáo truyền thông của Nhật Bản, trước thuế tiêu thụ vào ngày 1 tháng 10, nhiều trung tâm mua sắm và cửa hàng bách hóa ở Nhật Bản đã xuất hiện trong việc dọn dẹp và thả giống. Vàng trang sức, vé Shinkansen và các sản phẩm khác đã được ưa chuộng.

ỉsốgiátiêudùngcốtlõicủaCanadaDựbáo03tươngđối07sovớTuy nhiên, đồng đô la Mỹ đã có một mức giá táo bạo và hồi phục vào thứ Sáu. Hiện tại, phần phục hồi đã bị mất.ỉsốgiátiêudùngcốtlõicủaCanadaDựbáo03tươngđối07sovớThị trường lo ngại về dữ liệu việc làm của Canada vào tuần tới.

Chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Canada Dự báo 0,3% tương đối 0,7% so với 0,7%

ỉsốgiátiêudùngcốtlõicủaCanadaDựbáo03tươngđối07sovớCục Dự trữ Liên bang ba lần "cắt giảm lãi suất đại bàng", nhưng Powell gợi ý rằng họ vẫn cần chú ý đến dữ liệu để xác định hướng chính sách. Nếu không, nó sẽ không cắt giảm lãi suất hơn nữa.ỉsốgiátiêudùngcốtlõicủaCanadaDựbáo03tươngđối07sovớTrong tuyên bố được đưa ra cùng lúc với việc cắt giảm lãi suất, Fed đã xóa từ "sẽ có hành động thích hợp" để duy trì từ ngữ mở rộng kinh tế. Từ này đã được coi là một tín hiệu cắt giảm lãi suất trong tương lai. Từ này là được sử dụng trong tuyên bố.ỉsốgiátiêudùngcốtlõicủaCanadaDựbáo03tươngđối07sovớDo đó, kỳ vọng dự kiến ​​của thị trường về việc giảm lãi suất của Fed trong năm sẽ hạ nhiệt.ỉsốgiátiêudùngcốtlõicủaCanadaDựbáo03tươngđối07sovớĐiều đáng chú ý là George, chủ tịch của thành phố Kansas Fed, và chủ tịch Boston Fed Rosengger của Rosengger đối với quyết định ngày nay.ỉsốgiátiêudùngcốtlõicủaCanadaDựbáo03tươngđối07sovớTất cả họ đã bỏ phiếu chống lại ba lần cắt giảm lãi suất của Fed trong năm nay và họ nghĩ rằng điều đó là không cần thiết.

ỉsốgiátiêudùngcốtlõicủaCanadaDựbáo03tươngđối07sovớTuy nhiên, Chủ tịch St. Louis Fed Brad, người đã chống lại sự phản đối vào tháng 9 vì ủng hộ việc cắt giảm lãi suất lớn hơn và quyết định bỏ phiếu của người ra quyết định có lợi cho chính sách, điều này cho thấy quan điểm nội bộ của Fed có thể dần dần hội tụ trong thời gian ngắn.ỉsốgiátiêudùngcốtlõicủaCanadaDựbáo03tươngđối07sovớBị ảnh hưởng bởi điều này, đồng đô la Mỹ đã từng thu hồi mốc 98 và làm mới điểm cao trong gần hai tuần.ỉsốgiátiêudùngcốtlõicủaCanadaDựbáo03tươngđối07sovớThứ Sáu tuần trước (1 tháng 11), các nhà phân tích nói rằng đối với vàng, điều này có thể có nghĩa là nó đã sẵn sàng để chào đón điểm kích hoạt tiếp theo.

ỉsốgiátiêudùngcốtlõicủaCanadaDựbáo03tươngđối07sovớXu hướng của giá vàng tuần trước là một chút đáng ngạc nhiên. Khi Fed tiếp tục các biện pháp "cắt giảm lãi suất đại bàng" dự kiến, giá vàng cao hơn nhiều so với mức 1.500 đô la mỗi ounce.ỉsốgiátiêudùngcốtlõicủaCanadaDựbáo03tươngđối07sovớSau khi Chủ tịch Fed Jewell nói rằng sau khi Fed chưa sẵn sàng cắt giảm lãi suất hoặc tăng lãi suất trong thời gian ngắn, giá vàng ổn định và bắt đầu tăng cường.ỉsốgiátiêudùngcốtlõicủaCanadaDựbáo03tươngđối07sovớPowell liệt kê một hình thức hữu ích cho thị trường -đã không được "đánh giá lại đáng kể" về triển vọng của Fed, chính sách tiền tệ sẽ được "duy trì đúng" và Fed sẽ không chuẩn bị tăng lãi suất, trừ khi "lạm phát tăng mạnh" Nước hoaỉsốgiátiêudùngcốtlõicủaCanadaDựbáo03tươngđối07sovớNgoài ra, thị trường vàng cũng đã nhận được 1,9%trong quý thứ ba của dữ liệu GDP của Hoa Kỳ tốt hơn dự kiến ​​và 128.000 việc làm mới vào tháng 10.

Ryan McKay, một chiến lược gia tại Daoming Securities, nói rằng xu hướng giá có phần bất ngờ trong quan điểm của các gợi ý của Cục Dự trữ Liên bang có thể đình chỉ cắt giảm lãi suất.Dữ liệu việc làm hiện được công bố đã củng cố triển vọng này.

Chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Canada Dự báo 0,3% tương đối 0,7% so với 0,7%

Thị trường đã thu giữ các bình luận của Powell, nghĩ rằng ngưỡng hạn chế lãi suất cao và ngưỡng tăng lãi suất thậm chí còn cao hơn.Powell dường như giữ lại sự lựa chọn cắt giảm lãi suất vào năm 2020.McKay chỉ ra rằng ngành công nghiệp vàng rất lạc quan rằng thị trường vẫn có thể có dữ liệu yếu vào đầu năm 2020, điều này hoàn toàn có thể.Triển vọng vàng vào tháng 11 là gì? Colin Cieszynsk, chiến lược gia thị trường chính của SIA Wealth Management, nói rằng ông thận trọng trong thời gian ngắn, ngụ ý rằng trừ khi xảy ra tia lửa địa lý lớn, giá vàng không có khả năng dao động.

McKay nói rằng môi trường giao dịch hiện tại "cung cấp đáy mạnh hơn" và các nhà đầu tư có thể chọn chờ xem dữ liệu sẽ được hiển thị như thế nào.Cieszynski chỉ ra rằng giá vàng có thể ở lại khoảng 1.500 đô la trong tuần này.Chúng tôi đang ở trong khu vực giữa mềm này.Không có đủ sức mạnh để thúc đẩy vàng trong cái này hay cái kia, nó có khả năng là xu hướng theo chiều ngang.

Nhà phân tích Jonathan Butler của Mitsubishi nói rằng giá vàng trong tương lai sẽ thiếu một khía cạnh quan trọng của hỗ trợ -khả năng cắt giảm lãi suất.Vàng có thể khó có được lợi ích.

Chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của Canada Dự báo 0,3% tương đối 0,7% so với 0,7%

Trước khi chúng tôi thấy một mức giảm lãi suất khác, chúng tôi có thể tiếp tục cho đến năm sau.Trừ khi chúng tôi đã đạt được một số tiến bộ trên sân khấu chính trị, chúng tôi sẽ không thấy sự gia tăng mạnh mẽ trong việc mua.

Tình hình địa chính trị sẽ là Jim Wyckoff, một nhà phân tích kỹ thuật cao cấp tại Kitco, nói rằng những người nhìn vào vàng cần phải kích thích yếu tố cơ bản để thúc đẩy họ để tránh rủi ro mạnh mẽ hơn và mua thêm vàng.Mặc dù không có sự kiện địa chính trị lớn đã xảy ra, nhưng chúng có thể sớm xuất hiện.Butler nói rằng xu hướng của đồng đô la Mỹ cũng có thể có tác động lớn hơn đến xu hướng giá vàng trong tương lai. Ông đề cập đến phản ứng của đồng đô la Mỹ đối với dữ liệu kinh tế của Mỹ.Nhà phân tích Wyckoff của Kitco cũng nhấn mạnh rằng đồng đô la Mỹ là yếu tố quảng bá chính đáng được chú ý trong tuần này.Nếu đồng đô la khấu hao mạnh, giá kim loại có thể tăng.Tuần này sẽ là một dữ liệu hàng tuần dễ dàng hơn.

Các đơn đặt hàng của nhà máy hôm thứ Hai, Chỉ số không sản xuất ISM hôm thứ Ba và PMI toàn diện Markit, và số lượng vàng thất nghiệp vào thứ năm sẽ là một số dữ liệu vàng quan trọng.McKay nói rằng các đơn đặt hàng của nhà máy sẽ là một sự kiện lớn bởi vì chúng tôi đang ở trong một môi trường vàng phụ thuộc rất nhiều vào dữ liệu.

Cieszynski nói rằng giá vàng gần đây có thể nằm trong khoảng từ $ 1,480 đến 1.530 mỗi ounce.Wyckoff nói rằng mục tiêu tăng tiếp theo của Golden Bulls là đóng cửa trên $ 1525 mỗi ounce và mục tiêu giảm tiếp theo của ngắn dưới đây là đẩy giá vàng lên $ 1,465 mỗi ounce.

Chứng khoán Daoming dự kiến ​​sẽ được báo cáo ở mức 1525 đô la vào cuối năm nay và Mitsubishi dự kiến ​​sẽ là 1500-1550 đô la.Vào lúc 14:56 ngày 4 tháng 11, giờ Bắc Kinh, Gold SPOT hiện được báo cáo là $ 1512,04/ounce.

Vàng muốn tiếp tục tăng vào tháng 11, nó vẫn cần một cầu chì.Mặc dù địa chính trị là thường xuyên kể từ năm 2019, xu hướng giá dầu vẫn còn yếu. Do mối quan tâm thương mại quốc tế và sự suy giảm kinh tế toàn cầu, nhu cầu kỳ vọng đã giảm đáng kể, bù đắp tác động của các yếu tố rủi ro.Một dữ liệu phân tích định lượng cho thấy do nhu cầu thị trường yếu, phí bảo hiểm rủi ro của dầu thô được đánh giá thấp ở mức $ 7/thùng.Khi Ả Rập Saudi gần đây đã tăng mạnh, nó thậm chí còn quan tâm nhiều hơn đến nguồn cung cấp quá dòng toàn cầu.

Gần đây, Ả Rập Saudi đã đưa ra lời đề nghị cho Brazil, hy vọng rằng nước này sẽ tham gia OPEC, nhưng một số liệu thống kê từ Brazil cho thấy sản lượng của đất nước đã tăng thêm 2,4 triệu thùng mỗi ngày trong vòng 10 năm, đạt 5,5 triệu thùng/ngày, xếp hạng trong số Năm quốc gia sản xuất dầu lớn của thế giới. Điều này trái với OPEC để giảm sản xuất để duy trì giá dầu.Ngay bây giờ, thị trường đang chú ý đến tiến trình của tình hình thương mại quốc tế. Bộ trưởng Bộ Năng lượng Mazrui cho biết hôm thứ Bảy rằng tiến trình của tình hình thương mại quốc tế sẽ có tác động chính đến xu hướng năm 2020 và 2021.

Sự suy giảm dự kiến ​​đã khiến phí bảo hiểm rủi ro của dầu thô bị đánh giá thấp ít nhất 7 đô la mỗi thùng. Kể từ năm 2019, không thiếu các yếu tố rủi ro địa chính trị trong thị trường dầu mỏ.Ngoài cuộc tấn công của mỏ dầu Saudi, khiến sản lượng của đất nước giảm 5,7 triệu thùng mỗi ngày, sự hỗn loạn chính trị trong nước của Libya khiến mỏ dầu Salala mỏ dầu lớn nhất của đất nước phải đối mặt với khả năng ngừng hoạt động.

Ngoài ra, sự căng thẳng của Hoa Kỳ và Iraq đã tiếp tục lên men. Iran đã nhiều lần nói nhiều lần rằng nó có thể không được loại trừ rằng nó có thể chặn eo biển Holmus, điều này đã tạo ra một phần ba trong số các hoạt động dầu thô của thế giới đối mặt rủi ro.Nhưng ngay cả như vậy, xu hướng tổng giá dầu đã yếu trong năm nay.

Theo các nhà phân tích, các đại lý dầu mỏ đã không bỏ qua các rủi ro địa chính trị, nhưng so sánh, họ lo lắng hơn về sự suy giảm kinh tế do tình hình thương mại quốc tế gây ra, chứ không phải sự gián đoạn nguồn cung do tình hình ở Trung Đông.Điều này giải thích ít nhất một câu hỏi. Tại sao mỏ dầu Saudi tăng gần 20%vào ngày 14 tháng 9, nhưng giá dầu đã giảm liên tục trong sự sụt giảm liên tục.Kể từ khi xảy ra các cuộc tấn công, việc thiếu phí bảo hiểm rủi ro bền hơn là một vấn đề gây nhầm lẫn cho các nhà giao dịch. Mặc dù Ả Rập Saudi đã nhanh chóng khôi phục sản lượng của nó Cung cấp cung cấp khả năng đệm, nhưng cũng phơi bày lỗ hổng của cơ sở hạ tầng dầu Saudi khi phải đối mặt với các sự kiện rủi ro.Về vấn đề này, chuyên gia kinh tế hàng hóa kinh tế vốn Caroline Bain đã cố gắng định lượng các yếu tố rủi ro để đánh giá tốt hơn giá dầu.

Các kết quả định lượng cho thấy giá dầu cơ bản nên cao hơn mức hiện tại.Giá dầu hiện tại thấp hơn 7 đô la/thùng Mỹ thấp hơn mức ước tính, điều này phản ánh mối quan tâm của thị trường về sự suy giảm kinh tế toàn cầu và tình hình thương mại quốc tế chắc chắn là yếu tố cảm ứng lớn nhất.

Sau cuộc tấn công vào cánh đồng dầu của Saudi vào ngày 14 tháng 9, giá dầu đã tăng gần 20%, nhưng vào cuối tháng 10, giá dầu đã nôn ra nhiều lợi nhuận hơn.Điều này cho thấy thị trường không có phản ứng với các yếu tố rủi ro, nhưng sự lo lắng về sự suy giảm kinh tế bù đắp tác động của các yếu tố rủi ro.

Mô hình của Bain dựa trên ba yếu tố chính: phí bảo hiểm rủi ro vốn có của dầu, giá dầu cơ bản dựa trên mối quan hệ cung và cầu và chi phí lưu trữ.Đồng thời, tính toán thời gian lựa chọn mô hình là vào tháng 1 năm 2017. Vào thời điểm đó, thị trường về cơ bản ở trạng thái cung và cầu cân bằng tại thời điểm đó và các rủi ro địa chính trị tương đối thấp. Vào thời điểm đó, vào thời điểm đó, vào thời điểm đó, Phí bảo hiểm rủi ro cố định của mỗi thùng dầu thô là 3,2 đô la Mỹ.

独竖一帜网
上一篇 2024-02-21 19:19:19
下一篇 2024-02-21 19:19:19

相关文章

发表评论

  • 验证码

评论列表

暂无评论
http://mh5hs.marmorheizplatten.com/78vky234.html http://x1a5w.lanegamess.com/ioth9432.html http://s1xj2.tercermilenioenlacultura.com/s6b6pj32.html http://1qzte.marmorheizplatten.com/9mw5nt34.html http://c16tr.lanegamess.com/pxr1km34.html http://mb4e7.pembertonbenchlands.com/owncdf34.html http://ilbjg.edmondswinery.com/ghu2uw32.html http://cy8nz.juanjogabina.com/ht5pey34.html http://0k6oi.juanjogabina.com/keq39532.html http://13pcz.rocket119.com/4ka80432.html https://stock.adobe.com/search/images?k=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%E1%BB%9D%20%C3%BAp%20ZingPlay%20-%20ZingPlay%20l%E1%BB%ABa%20%C4%91%E1%BA%A3o%20-%204a https://www.shindoexpo.com/?s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20dau%20bai%20ma%20thuat%20yugioh%20-%20Game%20bai%20vip%2052%20-%20qp https://www.search.co.uk/jobs/?jobTitle=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20ZingPlay%20vng%20hack%20-%20Danh%20co%20tuong%20tren%20ZingPlay%20-%20YkfX https://www.pearson.com/en-us/search.html?aq=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Binh%20xap%20xam%20ZingPlay%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20t%E1%BA%B7ng%20ti%E1%BB%81n%20kh%E1%BB%9FI%20nghi%E1%BB%87p%20-%20ZXVp5 https://www.rhymezone.com/r/rhyme.cgi?Word=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Choi%20game%20caro%20tren%20ZingPlay%20-%20Code%20bida%20ZingPlay%202023%20-%20s